Menu

Cách tốt nhất khi chọn du an Sunshine City Saigon làm nơi an cư

dự án Sunshine City Saigon Đối với Những chỗ vượt trội

Là dự án Đầu tiên của tập đoàn BDS đến từ Hà Nội, Sunshine City Saigon dành được Những lợi thế vượt trội so Đối với Những dự án cùng với phân khúc và dành được các thụ chú ý của Quý khách hàng. trong số đó điển hình là công nghệ 4.0, thương hiệu chung cư thông minh làm ra danh tiếng của tập đoàn Sunshine Group. thế ngoài công nghệ 4.0, Sunshine City Quận 7 còn có Các điểm vượt trội nào khách hãy cùng với SaleReal Team Vài nét trong số bài viết sau đây nhé.

vị trí hoàn hảo của dự án Sunshine City Saigon

chứa đựng vị trí đắc địa phía cạnh dòng sông Cả Cấm, điểm bờ Nam trong lành. dự án là nơi sinh sống hoàn mỹ cho Các ai yêu thích cuộc sống yên tĩnh bên cạnh dòng sông và cây non nhưng vẫn bảo đảm được sự cơ sở vật chất điểm phố thị.

nằm ngay trục đường chánh Phú Thuận, ngay chân cầu Phú Thuận, cái Phú Mỹ Hưng chỉ chừng 3 phút. vị trí sở hữu 3 cách nhất gây thành một dự án toàn diện cho một chốn sinh sống mà ông cha ta đã đúc SaleReal kết từ xưa đến tại "NHẤT cận THỊ, NHỊ cận GIANG, TAM cận LỘ".

Với lợi thế nằm hơn trục đường chánh, Giúp cư dân an cư ở dự án căn hộ Quận 7 của Sunshine Group thuận lợi gắn kết vô Những địa điểm trọng yếu của thành phố dễ dàng trên.

giá bán cạnh tranh & phương thức thanh toán Sunshine City Quận 7 linh hoạt

dự án Sunshine City Quận 7 được chủ đầu tư bán Với giá 55 triệu/m2. giá bán cạnh tranh so Với Những dự án căn hộ chung cư Quận 7. Đối với ưu điểm tầm Phú Mỹ Hưng bằng con sông Cả Cấm, đời an cư ở Sunshine City Saigon không khác nào so Đối với cuộc an cư ở Phú Mỹ Hưng nhưng giá bán chỉ bằng 2/3.

Là một người chú ý đến bất động sản, bạn hiểu được chắn Những dự án có vị thế ven sông luôn là Các tài sản có giá trị lớn mạnh. Nếu xét về địa thế ven sông và tại trung tâm Quận 2 thì Sunshine City Quận 7 được coi là quá RẺ. Điển hình như dự án One Verandah - Thạnh Mỹ Lợi giá 85 triệu/m2, Đảo Kim Cương có Các block đẹp lên lại 100 triệu/m2.

Và thú vị, Sunshine City Saigon là dự án có phương thức thanh toán được xem là dễ chịu nhất. Thanh toán 25% ký hợp đồng mua bán, phần còn đến thanh toán linh hoạt chừng 3%/tháng.

Bàn giao đạt tiêu chuẩn hạng sang NHƯNG bờ bến bán chung cư đẳng cấp

Là dự án căn hộ chung cư cao cấp Quận 7, Sunshine City Quận 7 được nhà đầu từ bàn giao Đối với nội thất cao cấp, mạng lưới tiện ích được xây dựng theo loại hình compound khép kín, Vượt bậc Đối với công nghệ 4.0. đặc biệt chuỗi kính tường Low-E, loại kích chỉ được sử dụng cho Các chung cư hạng sang như Alpha City, The Centennial, Vinhomes City. căn hộ chung cư được bàn giao Đối với Những chuẩn mực chung cư hạng sang nhưng được bán tại mức bờ bến căn hộ chung cư đẳng cấp 55 triệu/m2.

thu hút là công nghệ 4.0 được tích phù hợp tại dự án. Cho tới thời kỳ hiện ở, khi Các căn hộ chung cư hạng sang tích phù hợp tính năng chung cư thông minh đều tạo bờ bến khá cao. Điển hình như Các dự án của Alpha King(The Centennial, Alpha City) có mức bờ bến 8,000 - 10,000 USD/m2.

tiện ích nội khu cũng góp phần xác định giá trị cho dự án Sunshine City Saigon Quận 7. Đối với Những cơ sở vật chất động bộ và khép kín như: bể bơi vô cực 2 tầng, công viên bốn mùa, Rooftop bar, hệ sinh thái Sunshine, trung tâm kinh doanh đẳng cấp,...

Nội thất chung cư được chọn lựa từ Những thương hiệu nổi tiếng từ Châu u, tăng thêm phần cao cấp Với Những thiết bị được mạ chắc tỉ mỉ.

chứa đựng tiện ích ngoại khu đẳng cấp

điểm của dự án Sunshine City Saigon là nằm giữa 2 khu đô thị lớn mạnh của Quận 7. Nếu Phú Mỹ hưng là khu đô thị bậc nhất tại trung tâm Quận 7, thì khu đô thị tổng thích hợp 6 sao Sài Gòn Peninsula sẽ là khu đô thị ven sông bậc nhất tại Quận 7(đã được chấp thuận xây vô quỹ 2/2019). yếu tố này Làm dân cư sinh sống tại Sunshine City Quận 7 thuận tiện được sử dụng đầy đủ Những cơ sở vật chất cao cấp tại ngoại khu vực như:

chuỗi trường học tiêu chuẩn quốc tiễn như: RMIT, trường quốc tế Hàn Quốc, trường mầm non Canada,...

Các bệnh viện kế cận tại Phú Mỹ Hưng như: Pháp Việt, bệnh viện Tim Tâm Đức.

hệ thống trung tâm sầm uất ở Phú Mỹ Hưng như: Crescent Mall, SC Vivocity hay trung tâm thương mại tại khu vực đô thị Sài Gòn Peninsula.

hệ thống vui chơi giải trí hiện đại tại khu vực đô thị ven sông Sài Gòn Peninsula.

Những công mĩ lớn mạnh như: Công viên bể Bán Nguyệt, tổng thích hợp công mĩ Mũi Đèn Đỏ,...

Được xây dựng bởi ông mạnh Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group là tập đoàn đến từ Hà Nội chỉ xa lạ nổi lên trong vài 5 gần đây. Tập đoàn đã liên tục nhận được Những giải thưởng lớn về dự án nghỉ dưỡng cũng như chung cư đẳng cấp, cung như căn hộ đẳng cấp.

Hiện nay tập đoàn Sunshine Group được biết tới là ông lớn về Các căn hộ đẳng cấp. Chuyên về công nghệ và sáng trúc, ánh kiến hiện đại, đóng góp đừng nhỏ trong số vấn đề thay đổi diện mạo Các khu vực đô thị, thành phố tại Việt Nam.

Với Các nỗ lực luôn muốn xây ra Các Sản phẩm chất Lượng, dịch vụ chất .Số tới Với Quý khách hàng. Tập đoàn đoàn Sunshine Group đã dành được thụ tín nhiệm của đông đảo .Số khách và đã vinh dự có được Những giải thưởng đầy danh bờ bến.

trên đây là bài viết được nhận xét theo góc nhìn khác biệt của SaleReal Team, hy vọng Các thông tin của SaleReal sẽ bổ ích cho Quý khách. Quý khách hàng tạo thể Khái quát thêm dự án căn hộ Quận 7 tại chuyên trang duankhunam.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.