Menu

quan tâm SaleReal Team không thể không xem

có nên mua căn hộ Sunshine Diamond River để ở không?

Hiện tại Những tiêu chí nhằm tìm Các căn hộ đáp ứng tốt cho đòi hỏi an cư của Quý khách hàng đang ngày càng phong phú và cao hơn. để phục vụ tố chất đó tập đoàn Sunshine Group cho siêu dự án Sunshine Diamond River Quận 7, sở hữu Những tiện nghi vượt bậc phục vụ mọi Các nhu cầu sinh sống của cư dân về sống, nghỉ ngơi, môi trường xanh, điều kiện sinh sống phóng khoáng, mới gũi Với tự vậy,... toàn bộ đều tạo tại chung cư Sunshine Diamond River Quận 7. trong bài viết này, hãy cùng SaleReal Sơ nét dự án Sunshine Diamond River xem căn hộ cao cấp quận 7 xem tạo nào sáng giá nhé.

vị thế dự án Sunshine Diamond River Quận 7 tọa lạc tại can ho Sunshine Diamond River SaleReal đâu?

chứa đựng vị thế ngay mặt tiền đường Đào Trí, Với quý đất rộng 11.2ha Đối với 3 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn đang là càng trong số Những yếu tố Giúp chung cư Sunshine Diamond River lý thú được thụ chú trọng của Quý khách hàng. cùng với đấy là nhân tố phong thủy mang tài lộc cho chủ nhà bên cạnh dòng sông thịnh vượng.

một trong Những điểm lớn của dự án nữa mà vị trí Sunshine Diamond River mang tới là dự án tọa lạc liên kế khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, khu đô thị đa chức năng Đối với quý đất rộn lớn lên đến 118ha, được quy hoạch bao gồm công viên đa chức năng chừng 83ha, khu nhà tại tầm 35ha Với phức số vốn đầu tư lên lại 6 tỷ USD.

về sau tuyến đường Đào Trí được UBND quy hoạch lên lộ giới 40m sẽ là lợi thế giải quyết tình trạng tắc đường cũng như ngập nước hiện ở. Khiến người dân dễ dàng di chuyển và kết nối đơn giản tới Các khu quan trọng như Quận một, Quận 2, Quận 4, Quận 9, thu hút là khu đô thị Phú hảo Hưng, và khu vực đô thị Thủ Thiêm (sau khi cầu Thủ Thiêm 4 được phát triển dựng).

thiết kế chung cư Sunshine Diamond River Quận 7

ẩn chứa bước kết cấu đậm chất Châu u cổ điển, dự án được chủ đầu tư chú trọng vật liệu và chất .Số phát triển. dự án Sunshine Diamond River được chủ đầu tư xây dựng một dự án bền vững theo nay gian nhưng vẫn giữ được yếu tố thu hút Đối với Các đường nét được chăm chút tỉ mẩn, đem tới thụ đẳng cấp và tiên tiến cho tất cả 12 block.

mỗi căn hộ chung cư là càng tuyệt tác được nhà đầu tư và Các nhà sáng trúc sư hàng đầu gây thành Đối với sự kết phù hợp tài tình từ Các kinh tiết nhỏ cho lại Các chi tiết lớn mạnh như màu sắc được phối Đối với yếu tố sang trọng, thú vị người nhìn, nội thất trong số căn hộ chung cư là sự góp mặt Những thiết bị hiện đại của Các thương hiệu nổi tiếng trên nhiên giới như của Porta Door, kính Low-E, của kính Eurowindow, điều hòa Daikin,... cùng với thụ kết phù hợp tài tình của Những chủ sáng trúc sư đem đến môi trường khoáng đạt cho chung cư.

từng căn hộ chung cư đem tới cho chủ nhân Các hưởng thụ đời an cư khác nhau, mọi được chủ đầu tư kết cấu độc đáo và sáng suốt Làm mọi Những chung cư được tiếp xúc Với môi trường nội khu cung nhưng cách nhìn lý tưởng thành hướng sông Sài Gòn. lý thú sau này là khu đô thị Mũi Đèn Đỏ.

Nội thất chung cư Sunshine Diamond River

Nội thất căn hộ chung cư là thụ góp mặt Các thiết bị điện thiên hiện đại, tiết kiệm điện, nhưng vẫn giữ được nhân tố đẳng cấp kết hợp Với mạng lưới thông minh 4.0 được Sunshine Group tích hợp cho dân cư của mình đem tới sự tiện ích cho chủ nhận. tất cả hoạt động nhân tố chỉnh Những thiết bị điện thiên trong căn hộ đều được nhân tố chỉnh bằng app trên điện thoại thông minh. Đây là nhân tố thu hút cũng là điểm nhấn đắt giá mà tập đoàn Sunshine Group dành riêng biệt cho cư dân của mình.

toàn bộ Những căn hộ đều được sử dụng hệ thống cửa chống cháy Porta Door, cửa chính được kết phù hợp Với khóa kỹ thuật số Với 4 chức năng chào của như vân tay, thẻ từ, chìa khóa cơ, mật mã,... cửa chánh còn được sử dụng chuông cửa kỹ thuật số xây điều kiện thuận tiện cho gia chủ trong việc biết được khách lại chủ chơi.

Phòng khách được Sunshine Group ưu tiên Đối với bố cục điều kiện cao cấp, khoáng đạt Đối với thị trường chống trơn trượt Goucera, đèn led đẳng cấp Downlight, tố chất hòa âm tường Daikin,... đem lại cho điều kiện phòng khách trở thành rộng rãi mát mẻ trên.

Phòng ngủ là thụ kết thích hợp hài hòa được nhà đầu tư lấy chủ đề từ Những khách sạn năm sao đem lại điều kiện chung cư ấm cúng mới gũi Đối với tầm phối màu, kết phù hợp chuỗi cửa kính Eurowindow chống ồn, tầm nhiệt tối ưu,... đem lại điều kiện phòng ngủ tuyệt mỹ nhằm gia chủ tái xây nguồn lực .Số nhằm bắt đầu ngày xa lạ.

Phòng tắm được chủ đầu tư bố trí thiết bị đẳng cấp, thiết kế tỉ mẩn lại từ Những danh tiếng nổi tiếng cùng cách lắp hài hòa đem tới không gian thư giãn, thoải mái cho căn phòng.

hơn đây là bài viết được SaleReal Team biên soạn. Hy vọng chúng tôi đã đóng góp Khiến Quý khách phần nào hiểu thêm về dự án Sunshine Diamond River Quận 7. Nếu Quý khách quan tâm đến dự án tạo thể theo dõi thêm thông tin ở đây hoặc liên hệ chuyên trang duankhunam để có được hỗ trợ và tư vấn từ chuyên gia.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.